หมวดหมู่: bk8

bk8 ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ Dungeon Master – วิธีทำให้ผู้เล่นของคุณเกลียดคนร้ายของคุณ

ผู้เล่นเป็นสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่เจ้าเล่ห์ และเช่นเดียวกับกลอุบายทั้งหมด bk8 คนร้ายตัวน้อยสามารถเอาชนะแคมเปญของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมสยองขวัญหรือแคมเปญ Iron Kingdoms ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณทั้งคู่ได้มาจากโครงเรื่องของคุณ และทำให้มันน่าจดจำสำหรับผู้เล่นของคุณ

ภูมิประเทศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหลอกให้ผู้เล่นรู้สึกว่าพีซีของพวกเขาน่ากลัวจริงๆ ไม่ว่าจะผ่านภูมิประเทศดั้งเดิมอย่างแท้จริง เช่น บ้านผีสิง หรือใช้ภูมิประเทศทั่วไปจากเกมอื่น คุณสามารถแสดงได้อย่างรวดเร็วว่าอันตรายกำลังซุ่มซ่อนอยู่ในอากาศ หรือในเงามืด

จำไว้ว่าผู้เล่นคาดหวังระดับความกลัวจากตัวละครของพวกเขา bk8 แต่คาดหวังอะไรก็ตามที่พวกเขาเคยเห็นจากพีซีให้ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย สถานที่ที่น่ากลัวทำให้ผู้เล่นทุกคนกระโดดโลดเต้น และเมื่อพวกเขาเห็นสิ่งที่คุณทำ พวกเขาจะพุ่งไปที่พีซีของพวกเขา!

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการบิดเบือนข้อได้เปรียบของโครงเรื่องคือการให้พีซีของคุณตอบสนองต่อการเยาะเย้ยจากคนร้ายของพวกเขา หากเขามีพี่ชายหรือลูกพี่ลูกน้องที่น่ากลัวกว่า หรือดีกว่านั้นคือฝาแฝดหรือน้องชายต่างมารดา นั่นเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดความกลัวนอกเหนือจากเบาะแสที่ชัดเจน ไม่ว่าคุณจะกำลังติดกับดักแคมเปญ หรือการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติที่ไม่รู้จักของ Good vs. Evil เพื่อทำให้จิตใจของผู้เล่นบิดเบี้ยว การใช้การหักมุมและความประหลาดใจเช่นนี้สามารถช่วยคุณได้มากในการสวมบทบาทของคุณ

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือในขณะที่คนร้ายมักจะมีกลอุบายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซ่อนเร้นจากการมองเห็น สิ่งหนึ่งที่พวกเขาแบ่งปันระหว่างกันคือความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในที่ที่ฮีโร่ประสบความสำเร็จ แม้ว่าสิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาสามารถครองชัยชนะได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ก็ทำให้พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้ดีขนาดนั้น แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้พวกเขาไม่ต้องการเล่นฮีโร่ แต่ก็ทำให้พวกเขาอยากเล่นเป็นวายร้ายได้เช่นกัน

ความเห็นแก่ตัวโดยธรรมชาตินี้อาจสร้างปัญหาให้กับพีซีของคุณได้ ในเกมสวมบทบาท คุณเล่นเป็นคนดีคนหนึ่ง เป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องปกป้องผู้อ่อนแอ และในขณะที่คุณอาจประสบความสำเร็จ คนอื่นอาจประสบความสำเร็จมากกว่า ตอนนี้ bk8 คุณจัดกลุ่มส่วนที่เหลือของพีซีเข้าด้วยกัน และจะไม่มีใครปลอดภัย อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้สามารถทำให้คุณเป็นพีซีที่โด่งดังที่สุด หรือเป็นวายร้ายที่โด่งดังที่สุดก็ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันจะเป็นความท้าทายที่สนุก

กฎพื้นฐานที่สุดสองข้อสำหรับวายร้ายคือการเล่นตัวร้ายนั้นน่าสนใจมากกว่าฮีโร่ และผู้ร้ายมักจะไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ยังน่าเล่นกว่ามาก แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูธรรมดาเกินไป แต่ก็เป็นเกมประเภทที่คุณต้องเล่น คุณต้องมีโครงเรื่องที่ซับซ้อนกว่านี้ทุกครั้งที่มีโอกาส และคิดหาวิธีใหม่ๆ ที่น่าสนใจในการพัฒนาตัวละคร แม้ว่าคุณจะลงเอยด้วยการเขียน Don Corleone ด้วยสำเนียงลิตเติ้ลอิตาลี

นี่ไม่ใช่เกมที่บิดเบี้ยวเพียงเกมเดียวอย่างแน่นอน bk8 คุณสามารถเล่นเกมลึกลับที่ตรงไปตรงมาได้อย่างแน่นอน โดยที่จุดพลิกผันคือหนึ่งในผู้ต้องสงสัยคือฆาตกร แต่ที่เกี่ยวกับมัน คุณอาจใช้ผู้ต้องสงสัยคนเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกว่าคุณจะเรียกพวกเขาว่าคล้ายกับคนตายที่พวกเขาเริ่มปรับให้เข้ากับลักษณะนิสัยของพวกเขา แต่ใครจะสนล่ะ? ลิเดียปลดล็อกเซฟเฮาส์แห่งถัดไป และทุกคนต่างสงสัยว่าใครคือฆาตกร

แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่มีความหรูหราในการเขียนเกมพีซีแนวนิยายวิทยาศาสตร์ bk8 แต่คุณสามารถใช้การพลิกแพลงเช่นนี้เพื่อเรียกใช้การจู่โจมของหมอผีหรือแมวและเมาส์ผ่านผู้บริหารที่ลุกลาม ในท้ายที่สุด คุณคือ DM – ด้วยความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างทาง คุณจะสามารถมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการให้กับผู้เล่นของคุณได้อย่างแท้จริง…

Read More
รู้กฎพื้น bk8 ฐานของคุณในช่วงก่อนที่ไพ่จะคว่ำหน้าอีกครั้ง

เกมออนไลน์ทั้งหมด bk8 มีกฎคล้ายกันอย่างไรก็ตามเกมโป๊กเกอร์แต่ละเกมมีคุณสมบัติเฉพาะของตัวเอง ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่คุณควรทำความคุ้นเคยกับกฎของโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็ม เกมนี้เล่นด้วยไพ่ 52 ใบและมีเจ้ามือ เจ้ามือแจกไพ่ให้ผู้เล่นในวงกลม ไพ่จะถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นในลักษณะชั้นหนึ่ง ไพ่ใบแรกมอบให้กับผู้เล่นที่นั่งทางซ้ายให้กับเจ้ามือ จากนั้นเจ้ามือจะแจกไพ่เริ่มต้นให้กับผู้เล่นทุกคนในวงกลม เมื่อจัดการกับมือแล้วมันจะดำเนินไปตามเข็มนาฬิกา

เมื่อแจกไพ่แล้วจะเริ่มจากผู้เล่นนั่งทางซ้ายไปยังเจ้ามือ การเดิมพันยังคงดำเนินต่อไปตามเข็มนาฬิกา นี่คือการพนันและนี่คือการนำกฎโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลด์ไปใช้ขั้นสุดท้าย Gamble คือขั้นตอนการวางเดิมพันเพื่อหวังว่าจะได้รับชัยชนะมากขึ้น หากคุณชนะในระหว่างมือเกมจะจบลงด้วยการเสมอกัน bk8 จากนั้นตัวแทนจำหน่ายจะกำหนดผู้ชนะของเกมและโอนเงินกองกลาง

เกมเริ่มต้นด้วยการแจกไพ่ให้กับผู้เล่น ไพ่จะถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นในลักษณะชั้นหนึ่ง ผู้เล่นที่มีไพ่สูงสุดจะเข้าสู่รอบการเดิมพันแรก สิ่งนี้ดำเนินต่อไปในทิศทางตามเข็มนาฬิกา จากนั้นไพ่จะถูกแจกให้กับผู้เล่นในลักษณะชั้นที่สอง ผู้เล่นที่มีไพ่ต่ำกว่าไพ่สูงสุดจะเริ่มการเดิมพันรอบที่สอง ตามด้วยการเคลื่อนไหวตามเข็มนาฬิกา ดังนั้นมือทั้งหมดจะเล่นตามเข็มนาฬิกา

มีสามวิธีในการแจกไพ่ คนแรกเรียกว่าการปิดหน้าหรือการนับแสง ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ไพ่จะคว่ำหน้าลง จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนนี้สำหรับไพ่สองใบที่หงายขึ้น วิธีที่สามในการแจกไพ่เรียกว่าการนับบนหรือกลาง ไพ่ที่แจกในวิธีนี้อยู่ระหว่างหน้า 3 และ 6

แต่ละมือเริ่มต้นด้วยผู้เล่นที่มีไพ่ต่ำสุด ดังนั้นผู้เล่นที่มีไพ่ตั้งแต่ 3 ถึง 6 จะได้รับไพ่ชุดแรก จากนั้นชุดไพ่จะตามด้วยผู้เล่นที่มีไพ่อยู่ในอันดับสูงสุด ผู้เล่นที่ถือไพ่ 7 ใบนั้นสูงที่สุดในมือเนื่องจากเป็นไพ่ที่ไม่สามารถใช้เพื่อทำลายการเสมอกันได้

เนื่องจากไพ่ 7 ใบเป็นไพ่ที่สูงที่สุดที่สามารถทำให้ผู้เล่นตกต่ำได้นี่จึงเป็นไพ่ที่สำคัญที่สุดที่ต้องถือไว้ในมือของคุณ การจั่วไพ่ 5 ใบจะคล้ายกับไพ่ 7 ใบ แต่ไพ่จะคว่ำหน้าลง ในระหว่างเกม bk8 หากคุณมีไพ่ 5 ใบคุณสามารถเดาหมายเลขถัดไปได้อย่างเป็นความลับเป็นครั้งที่ 1 ใน 5 มือซึ่งเป็นตัวเลขที่ 14

ที่ถนนสาย 6 ไพ่จะหงายหน้าและวางเดิมพันส่วนใหญ่ ในช่วงถนนที่เจ็ดไพ่จะคว่ำหน้าอีกครั้ง

จากนั้นถนนที่ 8 และการประลองไพ่จะหงายหน้าให้ผู้เล่นทุกคนได้เห็น มีช่วงของการตรวจสอบการเดิมพันและการดูว่าใครไปก่อน หากไม่มีใครวางเดิมพันคุณสามารถทำได้ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่และผู้ถือไพ่ที่สูงที่สุดในมือจะเป็นผู้ชนะ

สรุปมี 4 วิธีในการชนะใน Texas Holdem ซึ่งเหมือนกันในการจั่วไพ่ห้าใบ คุณต้องมีไพ่ในมือที่สูงที่สุดจึงจะชนะ คุณยังสามารถชนะได้โดยมีมือที่ต่ำที่สุด คุณเพียงแค่ต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณโดยมีการ์ดสูงสุด นี่เป็นพื้นฐานของ Texas Holdem และการใช้ความรู้นี้ฉันได้จัดการเพื่อป้อนกระถาง bk8 สองสามใบในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นรางวัลที่คุ้มค่ามาก…

Read More