รู้กฎพื้น bk8 ฐานของคุณในช่วงก่อนที่ไพ่จะคว่ำหน้าอีกครั้ง

เกมออนไลน์ทั้งหมด bk8 มีกฎคล้ายกันอย่างไรก็ตามเกมโป๊กเกอร์แต่ละเกมมีคุณสมบัติเฉพาะของตัวเอง ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่คุณควรทำความคุ้นเคยกับกฎของโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็ม เกมนี้เล่นด้วยไพ่ 52 ใบและมีเจ้ามือ เจ้ามือแจกไพ่ให้ผู้เล่นในวงกลม ไพ่จะถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นในลักษณะชั้นหนึ่ง ไพ่ใบแรกมอบให้กับผู้เล่นที่นั่งทางซ้ายให้กับเจ้ามือ จากนั้นเจ้ามือจะแจกไพ่เริ่มต้นให้กับผู้เล่นทุกคนในวงกลม เมื่อจัดการกับมือแล้วมันจะดำเนินไปตามเข็มนาฬิกา

เมื่อแจกไพ่แล้วจะเริ่มจากผู้เล่นนั่งทางซ้ายไปยังเจ้ามือ การเดิมพันยังคงดำเนินต่อไปตามเข็มนาฬิกา นี่คือการพนันและนี่คือการนำกฎโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลด์ไปใช้ขั้นสุดท้าย Gamble คือขั้นตอนการวางเดิมพันเพื่อหวังว่าจะได้รับชัยชนะมากขึ้น หากคุณชนะในระหว่างมือเกมจะจบลงด้วยการเสมอกัน bk8 จากนั้นตัวแทนจำหน่ายจะกำหนดผู้ชนะของเกมและโอนเงินกองกลาง

เกมเริ่มต้นด้วยการแจกไพ่ให้กับผู้เล่น ไพ่จะถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นในลักษณะชั้นหนึ่ง ผู้เล่นที่มีไพ่สูงสุดจะเข้าสู่รอบการเดิมพันแรก สิ่งนี้ดำเนินต่อไปในทิศทางตามเข็มนาฬิกา จากนั้นไพ่จะถูกแจกให้กับผู้เล่นในลักษณะชั้นที่สอง ผู้เล่นที่มีไพ่ต่ำกว่าไพ่สูงสุดจะเริ่มการเดิมพันรอบที่สอง ตามด้วยการเคลื่อนไหวตามเข็มนาฬิกา ดังนั้นมือทั้งหมดจะเล่นตามเข็มนาฬิกา

มีสามวิธีในการแจกไพ่ คนแรกเรียกว่าการปิดหน้าหรือการนับแสง ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ไพ่จะคว่ำหน้าลง จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนนี้สำหรับไพ่สองใบที่หงายขึ้น วิธีที่สามในการแจกไพ่เรียกว่าการนับบนหรือกลาง ไพ่ที่แจกในวิธีนี้อยู่ระหว่างหน้า 3 และ 6

แต่ละมือเริ่มต้นด้วยผู้เล่นที่มีไพ่ต่ำสุด ดังนั้นผู้เล่นที่มีไพ่ตั้งแต่ 3 ถึง 6 จะได้รับไพ่ชุดแรก จากนั้นชุดไพ่จะตามด้วยผู้เล่นที่มีไพ่อยู่ในอันดับสูงสุด ผู้เล่นที่ถือไพ่ 7 ใบนั้นสูงที่สุดในมือเนื่องจากเป็นไพ่ที่ไม่สามารถใช้เพื่อทำลายการเสมอกันได้

เนื่องจากไพ่ 7 ใบเป็นไพ่ที่สูงที่สุดที่สามารถทำให้ผู้เล่นตกต่ำได้นี่จึงเป็นไพ่ที่สำคัญที่สุดที่ต้องถือไว้ในมือของคุณ การจั่วไพ่ 5 ใบจะคล้ายกับไพ่ 7 ใบ แต่ไพ่จะคว่ำหน้าลง ในระหว่างเกม bk8 หากคุณมีไพ่ 5 ใบคุณสามารถเดาหมายเลขถัดไปได้อย่างเป็นความลับเป็นครั้งที่ 1 ใน 5 มือซึ่งเป็นตัวเลขที่ 14

ที่ถนนสาย 6 ไพ่จะหงายหน้าและวางเดิมพันส่วนใหญ่ ในช่วงถนนที่เจ็ดไพ่จะคว่ำหน้าอีกครั้ง

จากนั้นถนนที่ 8 และการประลองไพ่จะหงายหน้าให้ผู้เล่นทุกคนได้เห็น มีช่วงของการตรวจสอบการเดิมพันและการดูว่าใครไปก่อน หากไม่มีใครวางเดิมพันคุณสามารถทำได้ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่และผู้ถือไพ่ที่สูงที่สุดในมือจะเป็นผู้ชนะ

สรุปมี 4 วิธีในการชนะใน Texas Holdem ซึ่งเหมือนกันในการจั่วไพ่ห้าใบ คุณต้องมีไพ่ในมือที่สูงที่สุดจึงจะชนะ คุณยังสามารถชนะได้โดยมีมือที่ต่ำที่สุด คุณเพียงแค่ต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณโดยมีการ์ดสูงสุด นี่เป็นพื้นฐานของ Texas Holdem และการใช้ความรู้นี้ฉันได้จัดการเพื่อป้อนกระถาง bk8 สองสามใบในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นรางวัลที่คุ้มค่ามาก…

Read More